GIỚI THIỆU

Wowfoods là công ty thịt nhập khẩu các mặt hàng chủ yếu là thịt đông lạnh nhập khẩu từ Mỹ, Australia, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. với nhiều chủng loại khác nhau. Các loại thịt, hải sản nhập khẩu đều được cấp đông ngay sau khi giết mổ và đánh bắt nên vẫn giữ được nguyên chất lượng trong quá trình tới tay người tiêu dùng.Khi nhập khẩu vào việt Nam sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng của Cục Hải Quan Việt Nam.

Thịt và hải sản nhập khẩu đã trở nên quen với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các khu đô thị lớn. Từ nhà hàng sang trọng tới các quán ăn bình dân đều có thịt nhập khẩu đông lạnh và được chế biến đa dạng món ăn như lẩu, nướng, áp chảo,...

Đối với việc bảo quản hàng nhập khẩu thì được bảo quản ở nhiệt độ -18C đến - 25C, với công nghệ đông hiện đại thì sản phẩm cấp đông luôn giữ được độ tươi của thịt, thịt không bị xanh hoặc bị đen giống như cấp đông bình thường của chúng ta.

Và Wowfoods tin rằng sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng mang đến sự uy tín, có cam kết chất lượng về nguồn gốc sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không có chất bảo quản đảm bảo tuyệt đối cho sức khoẻ, giá cả vô cùng cạnh tranh.

 Khẩu hiệu của Wowfoods: " Sức khoẻ người tiêu dùng là trên hết "

 

 


Đã thêm vào giỏ hàng