Sắp xếp:


Cá Thác lát rút xương kim sa Liên hệ Giảm 10.000đ

90.000đ 100.000đ -10%

Cá thác lác rút xương kim sa là sự kết hợp giữa cá thác lác đã được lọc xương cùng với trứng muối, sự kết hợp vô cùng hoàn hảo mang đến cảm giác lạ miệng, béo đậm đà từ trứng muối khiến bạn cảm thấy khó quên hương vị này. Quy cách đóng gói: Size 230gr và 300gr Bảo quản: Nhiệt độ -18C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh Chế biến: Cá thác lát rút xương kim sa sốt khóm, nướng giấy bạc với tiêu xanh,...

85.000đ

Cá thác lát rút xương Hapi vơi kĩ thuật rút xương ra từ thịt vẫn giữ được độ dai của thịt cá, giòn tan của da cá. Thịt cá dẻo chắc thơm ngon bổ có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau, nhuận trường. Quy cách đóng gói: 230gr/con Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ -18C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh Chế biến: Cá thát lát rút xương chiên sả ớt,  cá thát lát rút xương hấp cải thìa, chiên giòn,....

420.000đ

Hamburger FUJI với hơn 82% thịt bò (gồm 20% thịt bò FUJI mềm ngọt thái nhỏ 5-7mm) được trộn với phức hợp gia vị trứng, sữa; đặc biệt là hành tây được đảo đến độ chín vàng vừa phải, tạo mùi thơm hấp dẫn, dễ ăn và phù hợp với khẩu vị mọi lứa tuổi. Chế biến Hamburger FUJI giúp tiết kiệm thời gian. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản & Úc Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu Size: 80gr  

455.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản & Úc Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu Size: 250gr  

1.400.000đ

Trứng cá hồi có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Việc tách trứng ra khỏi thân cá hồi đem đi chế biến và bảo quản rất khó khăn và có những điều kiện vô cùng khắt khe, chính vì thế trứng cá hồi muối được biết đến vô cùng quý.Trứng cá hồi khách có thể ăn ngay hoặc ăn kèm bánh mì bơ, pho mai miếng, ăn kèm hàu sữa pháp sống chấm mù tạt. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: 500gr/khay  

885.000đ

Đối với những người yêu thích hải thì sản cồi sò điệp là một món ngon quý. Bởi vì chúng rất giàu protein, axit béo omega 3, đặc biệt là lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm    

380.000đ

  Giống như các loại động vật có vỏ khác, sò điệp có giá trị dinh dưỡng cao, ít calo và chất béo, chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin có lợi. Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 80 -100 con/ kg

210.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 8 -12 con/ kg

190.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 30 - 40 con/ kg
Vẹm xanh NewZealand  Nửa Mảnh Liên hệ Giảm 20.000đ

340.000đ 360.000đ -5%

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : NewZealand  Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 30 - 33con/kg ; L: 22 - 25con/kg

150.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Chile Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 60 -65 con/kg  

175.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

470.000đ

Xuất xứ: Myanmar Quy cách: Cua lột nhập khẩu Myanmar tươi bảo quản nhiệt độ lạnh -18 độ C. Size: 8 – 10 con/kg Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

425.000đ

Bulot là một loại ốc nổi tiếng, được nuôi và được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên bởi những người ngư dân lâu đời của vùng biển Normandy (Pháp). Chúng cũng có thể được tìm thấy ở Canada, vùng biển Siberia, thậm chí cả bờ biển Bồ Đào Nha Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Pháp Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg

770.000đ

Bạch tuộc Nhật Bản Tako thịt rất giòn, bùi, ngọt. Cảm giác ăn một miếng bạch tuộc giòn ngọt, mùi mù tạt hăng nồng, vị đậm đà của xì dầu sẽ làm bạn khó quên. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Trọng lượng: 1kg  

Hiển thị 1 - 15 / 45 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng