Cá Thác lát rút xương kim sa

90.000đ 100.000đ -10%

Cá thác lác rút xương kim sa là sự kết hợp giữa cá thác lác đã được lọc xương cùng với trứng muối, sự kết hợp vô cùng hoàn hảo mang đến cảm giác lạ miệng, béo đậm đà từ trứng muối khiến bạn cảm thấy khó quên hương vị này.

Quy cách đóng gói: Size 230gr và 300gr

Bảo quản: Nhiệt độ -18C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Chế biến: Cá thác lát rút xương kim sa sốt khóm, nướng giấy bạc với tiêu xanh,...



Còn hàng
1

Trả lời các câu hỏi thắc mắc về cá thác lác rút xương kim sa

Vì sao có tên gọi là cá thác lác rút xương kim sa?

Cá thác lác (thát lát) được lóc hết xương và thịt, để lại phần đầu và da cá, thịt cá  được đánh dẻo dai và ướp gia vị vừa ăn, rồi lại được nhồi lại vào cá đặc biệt hơn là có thêm phần trứng muối. Trứng muối tròn vo có thẻ nhìn thấu qua lớp da cá mỏng dính. Ăn béo ngậy lắm đó nha!

Cá thác lác rút xương kim sa trứng muối lấp lánh qua lớp da mỏng

Cá thác lác rút xương kim sa là cá nước ngọt hay mặn?

Cùng câu hỏi là cá thát lát là cá biển hay cá sông? Cá thác lác có tên khoa học là Notopterus là một loài cá nước ngọt ( cá sông) khá phổ biến ở đồng bằng sông Cửu Long và không quá xa lạ với người dân Việt Nam. Thức ăn của cá thác lác thường là dòng cá nhỏ hơn kích cỡ của chúng, tôm nhỏ, sinh vật phù du và những ấu trùng ở trong nước.

Ăn cá thác lác kim sa có độc không?

Theo y học cổ truyền các thát lát có vị ngọt, tính bình, không độc, tác dụng bổ khí huyết, ích thận tráng dương,...

Giá trị dinh dưỡng của cá thác lác

Trong cá thác thác có chứa chất béo, chất đạm, axit béo omega rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và hỗ trợ điều trị tim mạch ở người lớn,..

Đặc biệt sự kết hợp giữa trứng muối và thịt cá thác lác rút xương chứa hàm lượng aixit omega khá cao rất tốt cho phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

Cá thác lác kim sa bao nhiêu tiền một kg (1kg)? Mua ở đâu tphcm?

Cá thác lác rút xương kim sa có giá 90.000vnđ/1 con size 230gr, đối với size 500gr giá chỉ 115.00vnd/con. Có thể tham khảo chi tiết tại đây

Cách chế biến ngon với cá thác lác rút xương kim sa

Nguyên liệu

  • 1 con cá thác lác 230gr hoặc 250gr
  • Nước mắm
  • Gia vị
  • Rau thơm xà lách

Cách làm

- Cá sau khi rã đông, đểo ráo nước

- Cho dầu vào chảo để nóng già, chiên cá khoảng 20 -25 phút cho phần thịt cá chín vàng đều và giòn rụm, rồi vớt ra để ráo dầu.

Cá thác lác chiên giòn rụm, chấm thêm chút nước mắm chua ngọt ăn chung với cơm ngon không cưỡng nổi.

Cá thác lác rút xương kim sa chiên giòn rụm khiến ai cũng phải thèm

Wowfoods.vn chúc bạn thành công với món cá thát lát rút xương kim sa nhé!

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

325.000đ

Cá trích tươi được đánh bắt tại vùng biển Alaska (Nga), sau đó được nhập khẩu và phơi một nắng theo công nghệ Nhật Bản, cuối cùng sản phẩm hoàn thiện mới được đáp chuyến bay về Việt Nam Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: Túi 900gr Chế biến: Cá trích một nắng ngon hơn khi nướng than hoa, thích hợp ăn với cơm, đồ nướng và thích hợp làm đồ ăn kèm bia

1.290.000đ

Cá tuyết là loại thực phẩm rất giàu Vitamin A, B 12, D và Selen, Omega 3 giúp cho nhịp tim đều và tuần hoàn máu tốt hơn. Selen, vitamin B12 và D giúp làm giảm nguy cơ phát triển ung thư ruột kết, chống lại ung thư biểu mô tế bào thận. Từ lâu việc cá tuyết tốt cho người bị ung thư đã khá phổ biến và cũng vì vậy loại cá này được biết đến nhiều hơn. Mô tả: cá bỏ đầu, bỏ ruột Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Canada Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 3,2 -5,5 kg  

885.000đ

Đối với những người yêu thích hải thì sản cồi sò điệp là một món ngon quý. Bởi vì chúng rất giàu protein, axit béo omega 3, đặc biệt là lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm    

85.000đ

Cá thác lát rút xương Hapi vơi kĩ thuật rút xương ra từ thịt vẫn giữ được độ dai của thịt cá, giòn tan của da cá. Thịt cá dẻo chắc thơm ngon bổ có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau, nhuận trường. Quy cách đóng gói: 230gr/con Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ -18C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh Chế biến: Cá thát lát rút xương chiên sả ớt,  cá thát lát rút xương hấp cải thìa, chiên giòn,....
Đã thêm vào giỏ hàng