Bạch Tuộc Nhât

770.000đ

H15

Bạch tuộc Nhật Bản Tako thịt rất giòn, bùi, ngọt. Cảm giác ăn một miếng bạch tuộc giòn ngọt, mùi mù tạt hăng nồng, vị đậm đà của xì dầu sẽ làm bạn khó quên.

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ : Nhật Bản
Hạn sử dụng: 2 năm
Quy cách: Đóng gói hút chân không
Trọng lượng: 1kg
 


Hết hàng

LỢI ÍCH CỦA BẠCH TUỘC NHẬT

 

 

Bạch tuộc Nhật được xếp loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ thể lực. Khi chế biến món ăn, bạch tuộc sẽ có vị ngon giòn và phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh tác dụng bồi bổ sức khỏe tốt cho những người bệnh mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh, các món từ bạch tuộc còn là thức ăn khoái khẩu đối với nhiều người. 

LỢI ÍCH CỦA BẠCH TUỘC NHẬT

Thịt bạch tuộc được dùng trong thực phẩm để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ như mực nang, hải sâm. Ngoài ra, chất octopamin trong bạch tuộc được ứng dụng với y khoa có tác dụng gây mê, cường giao cảm và một hoạt chất có khả năng trị bệnh rối loạn nhịp tim.

Chế biến món ăn từ bạch tuộc được ứng dụng vào các bài thuốc Đông y. Dưới đây là vài cách sử dụng bạch tuộc để trị bệnh:

» Chữa cơ thể suy nhược gầy yếu: Dùng thịt bạch tuộc nướng giòn, tán thành bột. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 6-10 g, có thể đến 20 g, uống với nước ấm hoặc rượu.

Hoặc thịt bạch tuộc 50-100 g, thái miếng; lạc 60 g ngâm nước cho tróc vỏ ngoài, lấy nhân, giã nát. Cho 2 thứ vào nồi cùng với nước vừa đủ, nấu đến nhừ nhuyễn, thêm gia vị và ít rượu. Ăn cái, uống nước một lần trong ngày.

»Chữa suy nhược cơ thể sau sinh: Thịt bạch tuộc 100 g (thái nhỏ phơi khô), chân giò lợn 1 cái chặt miếng. Cho 2 thứ đổ đủ nước hầm kỹ đến nhừ, ăn vào 2 bữa cơm hằng ngày.

»Chữa thiếu máu, chậm tiêu: Thịt bạch tuộc tươi 100-200 g, rửa sạch thái nhỏ, xào với dầu cho săn cạnh, thêm 1-2 thìa nước gừng và 200 ml nước rồi nấu nhừ; chia làm 2 ăn trong ngày.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

220.000đ

 Bạch tuộc còn được xem là một vị thuốc trong đông y, có tên là chương ngư. Có vị mặn, ngọt, tính bình, không độc có tác dụng ích khí, chữa cơ thể gầy yếu, thần kinh suy nhược và đặc biệt tố với phụ nữ sau sinh: dưỡng huyết, thông sữa, tắc tia sữa ... Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

500.000đ

Cá bơn hàn quốc được coi là loài cá quý hiếm và các món ăn từ cá vô cùng đắt đỏ. Chính vì lẽ đó mà không phải ai cũng có cơ hội sử dụng món ăn này dù chỉ một lần. Thịt cá trắng, dai ngon béo ngậy, mềm mại. Do đó, chúng là một trong những đối tượng dễ dàng được lựa chọn trên những bàn ăn sang trọng, thịnh soạn và đắt đỏ. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 250 - 350gr

900.000đ

Trong các nguyên liệu để làm món Sashimi Nhật Bản thì ngoài cá hồi và cá ngừ ra thì người Nhật thường xuyên sử dụng loại cá có tên là cá Cam. Cá Cam hay còn có nhiều tên gọi khác là cá đuôi vàng, cá vàng, cá cam, cá cu... nhưng tên gọi phổ biến nhất của chúng chính là cá Hamachi Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg  

425.000đ

Bulot là một loại ốc nổi tiếng, được nuôi và được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên bởi những người ngư dân lâu đời của vùng biển Normandy (Pháp). Chúng cũng có thể được tìm thấy ở Canada, vùng biển Siberia, thậm chí cả bờ biển Bồ Đào Nha Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Pháp Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg

470.000đ

Xuất xứ: Myanmar Quy cách: Cua lột nhập khẩu Myanmar tươi bảo quản nhiệt độ lạnh -18 độ C. Size: 8 – 10 con/kg Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

175.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

150.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Chile Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 60 -65 con/kg  
Vẹm xanh NewZealand  Nửa Mảnh Liên hệ Giảm 20.000đ

340.000đ 360.000đ -5%

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : NewZealand  Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 30 - 33con/kg ; L: 22 - 25con/kg

190.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 30 - 40 con/ kg

210.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 8 -12 con/ kg

380.000đ

  Giống như các loại động vật có vỏ khác, sò điệp có giá trị dinh dưỡng cao, ít calo và chất béo, chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin có lợi. Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 80 -100 con/ kg
Đã thêm vào giỏ hàng