Cá Cam Nhật

900.000đ

H16

Trong các nguyên liệu để làm món Sashimi Nhật Bản thì ngoài cá hồi và cá ngừ ra thì người Nhật thường xuyên sử dụng loại cá có tên là cá Cam.

Cá Cam hay còn có nhiều tên gọi khác là cá đuôi vàng, cá vàng, cá cam, cá cu... nhưng tên gọi phổ biến nhất của chúng chính là cá Hamachi

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ : Nhật Bản
Hạn sử dụng: 2 năm
Quy cách: Đóng gói hút chân không
Size: 1kg
 


Hết hàng

Giá trị dinh dưỡng

 

Cá Hamachi tươi sống cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin A, B, chất béo và chất dinh dưỡng khác.

Ngày nay cá Cam không còn được đánh bắt nữa mà được nuôi trồng ở nhiều khu trong đất liền và một số vùng ở ngoài Đại Dương giống như nuôi cá hồi.

Cá Cam thường sinh sống ở các vùng biển Đại Trung Hải, Thái Bình Dương và một số khu vực ở Ấn Độ Dương. Riêng loài cá Hamachi Nhật Bản chỉ sinh sống gần những bờ biển Nhật Bản.

Ở đó chúng thường săn bắt những con cá nhỏ hơn, ăn những động vật phù du vào mùa hè và để dành phần lớn chất dinh dưỡng cho kỳ nghĩ đông lâu dài.

 Cá Cam có thể dùng để ăn sống như cá hồi

Về thành phần dinh dưỡng, cá Cam có chứa một lượng cân bằng tốt giữa protein, chất béo, vitamin và khoáng chất. Chất béo có chứa EPA hỗ trợ ngăn chặn các bệnh huyết khối và tăng cường các tế bào não. Nó còn chứa một lượng sắt và taurin dồi dào ở những vùng thịt sẫm màu

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

220.000đ

 Bạch tuộc còn được xem là một vị thuốc trong đông y, có tên là chương ngư. Có vị mặn, ngọt, tính bình, không độc có tác dụng ích khí, chữa cơ thể gầy yếu, thần kinh suy nhược và đặc biệt tố với phụ nữ sau sinh: dưỡng huyết, thông sữa, tắc tia sữa ... Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

500.000đ

Cá bơn hàn quốc được coi là loài cá quý hiếm và các món ăn từ cá vô cùng đắt đỏ. Chính vì lẽ đó mà không phải ai cũng có cơ hội sử dụng món ăn này dù chỉ một lần. Thịt cá trắng, dai ngon béo ngậy, mềm mại. Do đó, chúng là một trong những đối tượng dễ dàng được lựa chọn trên những bàn ăn sang trọng, thịnh soạn và đắt đỏ. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 250 - 350gr

770.000đ

Bạch tuộc Nhật Bản Tako thịt rất giòn, bùi, ngọt. Cảm giác ăn một miếng bạch tuộc giòn ngọt, mùi mù tạt hăng nồng, vị đậm đà của xì dầu sẽ làm bạn khó quên. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Trọng lượng: 1kg  

425.000đ

Bulot là một loại ốc nổi tiếng, được nuôi và được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên bởi những người ngư dân lâu đời của vùng biển Normandy (Pháp). Chúng cũng có thể được tìm thấy ở Canada, vùng biển Siberia, thậm chí cả bờ biển Bồ Đào Nha Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Pháp Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg

470.000đ

Xuất xứ: Myanmar Quy cách: Cua lột nhập khẩu Myanmar tươi bảo quản nhiệt độ lạnh -18 độ C. Size: 8 – 10 con/kg Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

175.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

150.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Chile Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 60 -65 con/kg  
Vẹm xanh NewZealand  Nửa Mảnh Liên hệ Giảm 20.000đ

340.000đ 360.000đ -5%

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : NewZealand  Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 30 - 33con/kg ; L: 22 - 25con/kg

190.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 30 - 40 con/ kg

210.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 8 -12 con/ kg

380.000đ

  Giống như các loại động vật có vỏ khác, sò điệp có giá trị dinh dưỡng cao, ít calo và chất béo, chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin có lợi. Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 80 -100 con/ kg
Đã thêm vào giỏ hàng