Sắp xếp:


Cá Thác lát rút xương kim sa Liên hệ Giảm 10.000đ

90.000đ 100.000đ -10%

Cá thác lác rút xương kim sa là sự kết hợp giữa cá thác lác đã được lọc xương cùng với trứng muối, sự kết hợp vô cùng hoàn hảo mang đến cảm giác lạ miệng, béo đậm đà từ trứng muối khiến bạn cảm thấy khó quên hương vị này. Quy cách đóng gói: Size 230gr và 300gr Bảo quản: Nhiệt độ -18C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh Chế biến: Cá thác lát rút xương kim sa sốt khóm, nướng giấy bạc với tiêu xanh,...

85.000đ

Cá thác lát rút xương Hapi vơi kĩ thuật rút xương ra từ thịt vẫn giữ được độ dai của thịt cá, giòn tan của da cá. Thịt cá dẻo chắc thơm ngon bổ có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau, nhuận trường. Quy cách đóng gói: 230gr/con Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ -18C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh Chế biến: Cá thát lát rút xương chiên sả ớt,  cá thát lát rút xương hấp cải thìa, chiên giòn,....

900.000đ

Trong các nguyên liệu để làm món Sashimi Nhật Bản thì ngoài cá hồi và cá ngừ ra thì người Nhật thường xuyên sử dụng loại cá có tên là cá Cam. Cá Cam hay còn có nhiều tên gọi khác là cá đuôi vàng, cá vàng, cá cam, cá cu... nhưng tên gọi phổ biến nhất của chúng chính là cá Hamachi Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg  

1.290.000đ

Cá tuyết là loại thực phẩm rất giàu Vitamin A, B 12, D và Selen, Omega 3 giúp cho nhịp tim đều và tuần hoàn máu tốt hơn. Selen, vitamin B12 và D giúp làm giảm nguy cơ phát triển ung thư ruột kết, chống lại ung thư biểu mô tế bào thận. Từ lâu việc cá tuyết tốt cho người bị ung thư đã khá phổ biến và cũng vì vậy loại cá này được biết đến nhiều hơn. Mô tả: cá bỏ đầu, bỏ ruột Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Canada Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 3,2 -5,5 kg  

325.000đ

Cá trích tươi được đánh bắt tại vùng biển Alaska (Nga), sau đó được nhập khẩu và phơi một nắng theo công nghệ Nhật Bản, cuối cùng sản phẩm hoàn thiện mới được đáp chuyến bay về Việt Nam Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: Túi 900gr Chế biến: Cá trích một nắng ngon hơn khi nướng than hoa, thích hợp ăn với cơm, đồ nướng và thích hợp làm đồ ăn kèm bia

500.000đ

Cá bơn hàn quốc được coi là loài cá quý hiếm và các món ăn từ cá vô cùng đắt đỏ. Chính vì lẽ đó mà không phải ai cũng có cơ hội sử dụng món ăn này dù chỉ một lần. Thịt cá trắng, dai ngon béo ngậy, mềm mại. Do đó, chúng là một trong những đối tượng dễ dàng được lựa chọn trên những bàn ăn sang trọng, thịnh soạn và đắt đỏ. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 250 - 350gr

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng