Sò Điệp Nhật Bản Nửa Vỏ

315.000đ

H05

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ : Nhật Bản
Hạn sử dụng: 2 năm

Quy cách: Đóng gói hút chân không

Size: 8 -12 con/ kg



Còn hàng
1

Sò điệp là gì & Sò điệp có dinh dưỡng gì?

 

Bạn đã bao giờ đánh giá cao sò điệp ? Có thể đã đến lúc cố gắng chuẩn bị chúng? Khi nấu chín sò điệp rất bổ dưỡng và có thể là nguồn cung cấp protein. Tuy nhiên, bạn chuẩn bị sò điệp của riêng bạn, đừng quên đừng bao giờ nấu chúng quá chín!

Sò điệp là gì? (Sò là gì?)

Sò điệp là loài nhuyễn thể có kết cấu mềm và hương vị tinh tế. Và đó là chất lượng của thực phẩm này mà mọi người thèm muốn nhất, thậm chí. Sò điệp có chức năng như một nguồn cung cấp omega-3 và protein tuyệt vời .

Thêm vào đó, chúng không bao gồm chất béo. Chúng cũng cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng bổ sung như magiê, kali và vitamin B. Sò điệp cũng có hàm lượng carb thấp.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng 1 g sò điệp bạn được cung cấp một lượng calo. Có phải sò điệp đó không. Vỏ sò mà bạn đặt ở bờ biển đến từ sò điệp.

Sò điệp không chỉ ngon mà còn có lợi khi bạn ăn.

Chúng giàu chất dinh dưỡng như chất bổ sung dinh dưỡng, vitamin và protein:

1. Protein nạc

Sò điệp có khoảng 80% protein. Một khẩu phần ăn (3 oz) sẽ cung cấp cho bạn khoảng 20 g protein với chỉ khoảng dưới 100 calo. Protein có thể hữu ích nếu bạn tránh chế biến sò điệp mà bạn vẫn khỏe mạnh.

2. Vitamin B12

Một lạng sò điệp đang hoạt động nặng 3 ounce có thể cung cấp cho bạn tới 75% mức khuyến nghị hàng ngày về loại vitamin quan trọng này.

Cơ thể bạn cần vitamin B12 để tạo ra các tế bào hồng cầu, cũng để tổng hợp chức năng bình thường của DNA. Loại vitamin này cũng thúc đẩy quá trình chuyển hóa protein và chất béo. Nó ngăn ngừa chứng mất trí và trầm cảm.

3. Khoáng chất quan trọng

Sò điệp có thể cho phép bạn hấp thụ một số lượng hợp lý các khoáng chất thiết yếu như kẽm và selen.

Nói một cách chính xác, 26 phần trăm được cung cấp bởi chỉ một khẩu phần nước biển của liều lượng bổ sung hàng ngày cũng như mức carbohydrate hàng ngày của chúng.

Cả selen và kẽm sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch của bạn - Kẽm là chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do có hại, và kẽm là chất trung gian trong khoảng một trăm phản ứng enzym riêng biệt, bao gồm tổng hợp protein và phân chia tế bào.

4. Axit Omega-3

Mặc dù tổng lượng axit béo omega-3 trong sò điệp không quan trọng, nhưng nó có lợi vì chúng không thể được tạo ra bởi cơ thể của bạn và cần được hấp thụ trong các bữa ăn bạn tiêu thụ. Những axit này rất quan trọng đối với sự phát triển và hoạt động của não.

Theo nghiên cứu của Trung tâm Y tế Maryland, axit Omega có thể ngăn chặn bệnh viêm khớp và bệnh tim mạch.

Lợi ích sức khỏe của sò điệp

Sò điệp có nhiều cholesterol không? Sò điệp có ít chất béo và cholesterol tự nhiên. Chất béo mà chúng bao gồm được bao gồm. Theo dõi quy trình nấu ăn của bạn để ngăn chặn sự xâm nhập của chất béo không lành mạnh; nếu bạn thực hiện để thái sò điệp của bạn, thì bạn sẽ muốn sử dụng càng ít chất béo càng tốt và sử dụng một chiếc chảo tuyệt vời để cho phép thịt có caramen mà không dính vào bề mặt.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

220.000đ

 Bạch tuộc còn được xem là một vị thuốc trong đông y, có tên là chương ngư. Có vị mặn, ngọt, tính bình, không độc có tác dụng ích khí, chữa cơ thể gầy yếu, thần kinh suy nhược và đặc biệt tố với phụ nữ sau sinh: dưỡng huyết, thông sữa, tắc tia sữa ... Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

500.000đ

Cá bơn hàn quốc được coi là loài cá quý hiếm và các món ăn từ cá vô cùng đắt đỏ. Chính vì lẽ đó mà không phải ai cũng có cơ hội sử dụng món ăn này dù chỉ một lần. Thịt cá trắng, dai ngon béo ngậy, mềm mại. Do đó, chúng là một trong những đối tượng dễ dàng được lựa chọn trên những bàn ăn sang trọng, thịnh soạn và đắt đỏ. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 250 - 350gr

900.000đ

Trong các nguyên liệu để làm món Sashimi Nhật Bản thì ngoài cá hồi và cá ngừ ra thì người Nhật thường xuyên sử dụng loại cá có tên là cá Cam. Cá Cam hay còn có nhiều tên gọi khác là cá đuôi vàng, cá vàng, cá cam, cá cu... nhưng tên gọi phổ biến nhất của chúng chính là cá Hamachi Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg  

770.000đ

Bạch tuộc Nhật Bản Tako thịt rất giòn, bùi, ngọt. Cảm giác ăn một miếng bạch tuộc giòn ngọt, mùi mù tạt hăng nồng, vị đậm đà của xì dầu sẽ làm bạn khó quên. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Trọng lượng: 1kg  

425.000đ

Bulot là một loại ốc nổi tiếng, được nuôi và được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên bởi những người ngư dân lâu đời của vùng biển Normandy (Pháp). Chúng cũng có thể được tìm thấy ở Canada, vùng biển Siberia, thậm chí cả bờ biển Bồ Đào Nha Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Pháp Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg

470.000đ

Xuất xứ: Myanmar Quy cách: Cua lột nhập khẩu Myanmar tươi bảo quản nhiệt độ lạnh -18 độ C. Size: 8 – 10 con/kg Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

175.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

150.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Chile Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 60 -65 con/kg  
Vẹm xanh NewZealand  Nửa Mảnh Liên hệ Giảm 20.000đ

340.000đ 360.000đ -5%

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : NewZealand  Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 30 - 33con/kg ; L: 22 - 25con/kg

190.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 30 - 40 con/ kg

380.000đ

  Giống như các loại động vật có vỏ khác, sò điệp có giá trị dinh dưỡng cao, ít calo và chất béo, chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin có lợi. Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 80 -100 con/ kg
Đã thêm vào giỏ hàng