Sò Điệp Nhật Bản Nguyên Vỏ

190.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ : Nhật Bản
Hạn sử dụng: 2 năm

Quy cách: Đóng gói hút chân không

Size: 30 - 40 con/ kg



Hết hàng

Cách chọn sò điệp tươi

 

  • Những con sò mới có xu hướng giữ dáng và mập mạp
  • Đối với sò điệp biển chất lượng cao, hãy chọn những con do thợ lặn đánh bắt hoặc thậm chí đóng gói khô, trái ngược với sò điệp vịnh.
  • Khi bạn mua sò điệp đã được lấy ra khỏi vỏ, tránh mua những con sò có màu trắng sáng, thay vào đó hãy chọn loại có màu trắng sáng và ngọt.
  • Trong trường hợp sò có màu cam hoặc hồng thì bạn không cần quá lo lắng vì điều đó thường có nghĩa là sò bạn nuôi khỏe mạnh.
  • Quyết định sò điệp có kích thước U30 vì đây là kích thước lý tưởng cho độ ngọt và kết cấu.
  • Chọn những con có mùi nước mặn nếu bạn muốn Mua sò điệp mới bắt.

Với đặc điểm của sò điệp, điều quan trọng là bạn phải hiểu cách tìm kiếm những con mới. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết nếu sò là mới hay không?

Để bắt đầu, chúng phải xuất hiện đầy đặn. Chúng phải có màu trắng kem và sáng lấp lánh; không mờ và sáng. Sẽ tốt hơn nếu chúng có màu cam hoặc hồng, đây là dấu hiệu của giá trị dinh dưỡng cao.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn sau khi đánh giá về những phẩm chất này, thì tốt hơn là bạn nên chọn gói khô thay thế.

Vấn đề với sò điệp là chúng dễ hư hỏng hơn các loài nhuyễn thể khác. Sau khi bị bắt, chúng bắt đầu lột vỏ, thậm chí bộc lộ cơ bắp của mình với vi trùng. Cùng với các cơ dẫn của chúng hoạt động như các thành phần duy nhất có thể ăn được, điều đó rất rủi ro.

Do đó, những người đi xe đạp quy mô lớn hoặc công ty giết sò ngay lập tức sau khi chúng bị bắt. Điều này cho phép họ đình chỉ cá ngay lập tức, duy trì độ tươi của chúng.

Ngoài ra, có ngày thuyền sò cập bờ ngay lập tức. Không cần thiết phải đình chỉ chúng mà đôi khi chúng vẫn được phục vụ sạch sẽ như ban đầu. Rõ ràng, chúng đắt hơn và chỉ có thể tiếp cận được đối với các tổ chức hoặc gia đình gần bờ biển.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

220.000đ

 Bạch tuộc còn được xem là một vị thuốc trong đông y, có tên là chương ngư. Có vị mặn, ngọt, tính bình, không độc có tác dụng ích khí, chữa cơ thể gầy yếu, thần kinh suy nhược và đặc biệt tố với phụ nữ sau sinh: dưỡng huyết, thông sữa, tắc tia sữa ... Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

500.000đ

Cá bơn hàn quốc được coi là loài cá quý hiếm và các món ăn từ cá vô cùng đắt đỏ. Chính vì lẽ đó mà không phải ai cũng có cơ hội sử dụng món ăn này dù chỉ một lần. Thịt cá trắng, dai ngon béo ngậy, mềm mại. Do đó, chúng là một trong những đối tượng dễ dàng được lựa chọn trên những bàn ăn sang trọng, thịnh soạn và đắt đỏ. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 250 - 350gr

900.000đ

Trong các nguyên liệu để làm món Sashimi Nhật Bản thì ngoài cá hồi và cá ngừ ra thì người Nhật thường xuyên sử dụng loại cá có tên là cá Cam. Cá Cam hay còn có nhiều tên gọi khác là cá đuôi vàng, cá vàng, cá cam, cá cu... nhưng tên gọi phổ biến nhất của chúng chính là cá Hamachi Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg  

770.000đ

Bạch tuộc Nhật Bản Tako thịt rất giòn, bùi, ngọt. Cảm giác ăn một miếng bạch tuộc giòn ngọt, mùi mù tạt hăng nồng, vị đậm đà của xì dầu sẽ làm bạn khó quên. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Trọng lượng: 1kg  

425.000đ

Bulot là một loại ốc nổi tiếng, được nuôi và được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên bởi những người ngư dân lâu đời của vùng biển Normandy (Pháp). Chúng cũng có thể được tìm thấy ở Canada, vùng biển Siberia, thậm chí cả bờ biển Bồ Đào Nha Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Pháp Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 1kg

470.000đ

Xuất xứ: Myanmar Quy cách: Cua lột nhập khẩu Myanmar tươi bảo quản nhiệt độ lạnh -18 độ C. Size: 8 – 10 con/kg Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày đóng gói

175.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không  

150.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Chile Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 60 -65 con/kg  
Vẹm xanh NewZealand  Nửa Mảnh Liên hệ Giảm 20.000đ

340.000đ 360.000đ -5%

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : NewZealand  Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size M: 30 - 33con/kg ; L: 22 - 25con/kg

210.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 8 -12 con/ kg

380.000đ

  Giống như các loại động vật có vỏ khác, sò điệp có giá trị dinh dưỡng cao, ít calo và chất béo, chứa đầy đủ các khoáng chất và vitamin có lợi. Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: Nhiệt độ -18C Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Size: 80 -100 con/ kg
Đã thêm vào giỏ hàng