Thịt Bò Bít Tết Fuji Nguyên Khối

700.000đ 750.000đ -6%

Fuji Foods
M2

Thịt bò Nhật Bản đã cho ra loại thịt bò thượng hạng có hương vị và chất lượng tương tự thịt bò Kobe đó là thịt bò Fuji.
Được áp dụng công nghệ cao thịt bò Fuji đã được “xăm” các đường vân mỡ tự nhiên vào thịt bò Nhật Bản giúp thịt bò trở nên mềm hơn và thơm hơn.

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ :  Nhật Bản & Úc
Hạn sử dụng: 2 năm
Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu
 


Còn hàng
1

 

Thịt bò Fuji là gì?

 

Thịt thăn ngoại bò FUJI nguyên khối được chọn lựa từ những con bò được nuôi và chăm sóc theo quy chuẩn quốc tế tại Nhật Bản & Úc.

Thay vì sử dụng thịt bò Wagyu với giá thành cực kỳ đắt. Các kỹ sư công nghệ Nhật Bản đã kết hợp tinh chất nấm Shimeji và tinh chất từ xương, thịt, sữa bò Nhật (bò Kobe, Waguy) đưa vào khối thịt và cấp đông ngay sau đó, tạo nên sản phẩm thịt bò FUJI thượng hạng. Bao gồm các đặc trưng về màu sắc đỏ tươi và vân mỡ xen kẽ từng thớ thịt. Với chất lượng thịt ngon và mềm, thịt bò Fuji không khác gì thịt bò Wagyu thượng hạng nhưng giá thành thì lại dễ chịu hơn nhiều.

Để tận hưởng hết độ ngon của phần thịt thăn ngoại bò Fuji Nhật Bản có thể chế biến các món ăn như:

  • Lẩu bò

  • Bò nướng

  • Bò áp chảo

  • Bò làm steak

  • Bò xiên

 Tất cả đều rất thơm ngon khiến cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Thịt Bò Bít Tết Fuji Cắt Lát Chọn sản phẩm Giảm 80.000đ

740.000đ 820.000đ -9%

Đặc trưng của thịt bò phong cách Nhật Bản là những vân mỡ xen kẽ với thịt theo tỷ lệ tương đối đồng đều. Thành phần thịt và mỡ đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm mại vừa có hương vị thơm ngon. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản & Úc Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu Size: 200gr - 250gr ; size 400gr - 500gr  
Đã thêm vào giỏ hàng