Đầu Thăn Ngoại Bò Úc Nguyên Khối

300.000đ

B16

Đầu Thăn Ngoại Bò Úc có tên tiếng anh là Cube roll/ Rib eye. Đây là phần thịt nạc được lấy ra từ sườn con bò nhưng không bao gồm cả xương sườn. Đầu thăn ngoại bò nhập khẩu cũng là phần thịt rất chắc bởi đây là phần vận động nhiều của con bò với hương vị rất đặc trưng.

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ : Úc
Hạn sử dụng: 2 năm
Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu, nguyên khối 2 -5kg
 


Hết hàng

Món thăn ngoại bò úc nướng

 

700gr-1kg thăn ngoại bò úc
1 cốc bơ đun tan chảy
5 tép tỏi băm nhỏ
1 nhánh cây xô thơm tươi
1 nhánh hương thảo tươi
2 củ hành tím to vừa, cắt làm tư
Muối và hạt tiêu tươi
Rau mùi tây xắt nhỏ

 

CÁCH LÀM MÓN THĂN NGOẠI BÒ MỸ NƯỚNG

Bước 1.
Đầu tiên, lấy thăn ngoại bò mỹ/ bò úc ra khỏi tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi chế biến nhé. Trong lúc đó, bạn làm nóng lò nướng của bạn lên 450 độ F (230 độ C).
Bước 2.
Bạn trộn bơ, tỏi, cây xô thơm, hương thảo, 1/2 củ hành đỏ, muối và hạt tiêu vào máy xay rồi xay nhuyễn hỗn hợp này nhé. Rồi bạn chà hỗn hợp này bên ngoài thịt bò và đặt vào chảo nhé (tốt nhất là chảo gang), xung quanh bạn đặt hành tím nha.
Bước 3.
Bạn cho vào lò nướng trong khoảng 15 phút và hạ nhiệt độ xuống 325ºF (160ºC). Nướng cho đến khi beefsteak đạt đến nhiệt độ bên trong 135ºF (60ºC), đối với tái vừa (medium-rare) nha, mất khoảng 45 phút đến 1 tiếng đồng hồ trở lên.
Bước 4.
Lấy ra khỏi lò và để yên cho beefsteak thăn ngoại bò mỹ/ bò úc “nghỉ ngơi” với giấy bạc ít nhất 20 phút trước khi ăn nhé!

 

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng