Đầu Thăn Ngoại Bò Úc Cắt Lát

315.000đ

B15

Phần thịt đầu thăn ngoại bò Úc là bộ phận không hoạt động nhiều nên có xen kẽ mỡ và ít cơ, tạo ra một một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ vì thế khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ vừa mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ : Úc
Hạn sử dụng: 2 năm
Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu, độ dày 1,2 -1,5cm

 


 


Hết hàng

Món Steak Bò Úc

Đặc điểm:

+ Khối hình tròn, xen giữa từ 1 dãy mỡ nhỏ giúp khi chế biến thịt có độ mềm và không bị khô

+ Phần thịt rất chắc do phần vận động nhiều, lấy ra từ sườn con nhưng không bao gồm xương sườn.

+ chút mỡ hơi vàng nên độ béo ngậy thơm đặc trưng

 

 

Nguyên liệu:

1- Thịt bò: loại tươi, phần mềm (striploin, ribeye, tenderloin…)

2- Dầu ăn

3- Muối, hạt tiêu, bơ

4- Khoai tây

Cách làm:

1- Thịt bò tươi cắt lát dầy khoảng 2 tới 2,5 cm, để khô ráo, lưu ý trước khi làm để miếng thịt ra khỏi tủ lạnh 10 phút để nhiệt độ của miếng thịt ngang với nhiệt độ trong phòng (miếng thịt sẽ chín nhanh và đều hơn).

2- Rắc muối, hạt tiêu lên cả 2 bề mặt của miếng thịt và dùng đầu ngón tay ấn nhẹ để gia vị thấm sâu vào bên trong. Nhớ là miếng thịt càng dày thì gia vị sử dụng càng phải nhiều hơn nhé!

3- Để chảo lên bếp cho nóng già sau đó mới đổ dầu ăn. Khi dầu ăn bắt đầu sôi cho thịt bò vào giữa chảo, nhẹ tay ấn vào giữa miếng thịt để chắc chắn là cả miếng thịt được tiếp xúc với bề mặt chảo.

4- Lưu ý chỉ được lật thit MỘT LẦN duy nhất, vì đảo thịt hay lật thịt nhiều lần sẽ làm thịt mất nước

5- Để mặt trước tầm 2-3 phút (nếu ăn tái) sau đó lật mặt sau.

6- Khi mặt sau được khoảng 1 phút rưỡi, cho bơ vào chảo, khi bơ chảy lấy thìa múc và dội đều lên miếng thịt một lúc để chắc chắn toàn bộ miếng thịt ngấm bơ.

7- Sau khi xong 2 mặt, dựng miếng thịt đứng lên chảo trong khoảng 30 giây (phần có mỡ tiếp xúc với chảo) để giảm bớt lượng mỡ đi.

8- Gắp thịt ra khỏi chảo, chiên khoai tây ăn kèm

Mẹo lựa chọn thịt bò làm steak cho bạn

Dù bạn chọn bất cứ phần thịt nào để làm steak, lưu ý hãy chọn miếng thịt thật tươi, bản thịt dày bằng nhau, như vậy miếng steak mới chín đều được nhé!

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

455.000đ

Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản & Úc Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu Size: 250gr  

420.000đ

Hamburger FUJI với hơn 82% thịt bò (gồm 20% thịt bò FUJI mềm ngọt thái nhỏ 5-7mm) được trộn với phức hợp gia vị trứng, sữa; đặc biệt là hành tây được đảo đến độ chín vàng vừa phải, tạo mùi thơm hấp dẫn, dễ ăn và phù hợp với khẩu vị mọi lứa tuổi. Chế biến Hamburger FUJI giúp tiết kiệm thời gian. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản & Úc Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu Size: 80gr  
Đã thêm vào giỏ hàng