Sắp xếp:


610.000đ

  Đặc điểm: + Là sườn cừu nhưng được lọc bỏ các phần gân, mỡ và màng gân. + Có vân mỡ đan xen nên khí chế biến không bị khô, mềm thơm + Tốt cho hô hấp, bổ máu, tăng cường SINH LỰC cho nam.   Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Úc, Newzealand Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Theo thực tế, 1 cái từ  800gr - 1,2kg Chế biến: Áp chảo, nướng BBQ, bỏ lò,..  

340.000đ

Đặc Điểm + Loại bỏ xương và cuộn tròn lại + Bắp săn chắc, giòn ngọt, đậm đà kết hợp với vị béo ngậy của mỡ + Dễ nhầm lẫn thịt bò nhưng nhìn kỹ sẽ thấy thớ thịt cừu MỀM hơn, có độ DẺO và tính ĐÀN HỒI cao hơn thịt bò.   Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Úc, Newzealand Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Theo khối lượng thực tế 1 cái từ 2,5 đến 3kg Chế biến: Nướng, lẩu cừu nhúng  

260.000đ

Đặc điểm: + Do vận động nhiều nên thịt rất săn chắc,có độ dai và giòn, vị ngọt đậm đà. + Giúp bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung não, gia tăng hồng huyết cầu, chống nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành và ngăn ngừa loãng xương. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Theo thực tế, 1 cái từ 2,5 đến 4kg Chế biến: Nướng, sốt tiêu, sốt cari, hầm, hấp, áp chảo,..  

240.000đ

Đặc điểm: + Lấy ra từ vai gồm chân xương và 1 phần nạc xương vai, được bao phủ bởi 1 lớp mỡ mỏng. + Cơ săn chắc nhưng không dai mà có độ mềm mại, dịu ngọt. + Nhiều thịt hơn, ngọt hơn, mềm mịn hơn hàng Việt do sự kết hợp chăn nuôi tren đồng cỏ và được ăn ngũ cốc.   Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Úc , Newzealand Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: Cắt thái, đóng gói, hút chân không theo yêu cầu    

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng