Sắp xếp:


Cá Thác lát rút xương kim sa Liên hệ Giảm 10.000đ

90.000đ 100.000đ -10%

Cá thác lác rút xương kim sa là sự kết hợp giữa cá thác lác đã được lọc xương cùng với trứng muối, sự kết hợp vô cùng hoàn hảo mang đến cảm giác lạ miệng, béo đậm đà từ trứng muối khiến bạn cảm thấy khó quên hương vị này. Quy cách đóng gói: Size 230gr và 300gr Bảo quản: Nhiệt độ -18C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh Chế biến: Cá thác lát rút xương kim sa sốt khóm, nướng giấy bạc với tiêu xanh,...

1.400.000đ

Trứng cá hồi có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Việc tách trứng ra khỏi thân cá hồi đem đi chế biến và bảo quản rất khó khăn và có những điều kiện vô cùng khắt khe, chính vì thế trứng cá hồi muối được biết đến vô cùng quý.Trứng cá hồi khách có thể ăn ngay hoặc ăn kèm bánh mì bơ, pho mai miếng, ăn kèm hàu sữa pháp sống chấm mù tạt. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: 500gr/khay  

810.000đ

Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 1 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Chế biến: Sử dụng cho món sashimi, sushi, salad...

210.000đ

Trứng cá Ebiko  là một trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế Ebiko  là loại trứng được phổ biến khá rộng rải. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm
Trứng Cá Chuồn Đỏ Tobiko Liên hệ Giảm 60.000đ

520.000đ 580.000đ -10%

Trứng cá chuồn cũng là một trong những loại trứng có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng omega 3 trong cá chuồn rất cao Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: 500gr/khay

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng