Trứng Cá Chuồn Đỏ Tobiko

520.000đ 580.000đ -10%

T03

Trứng cá chuồn cũng là một trong những loại trứng có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng omega 3 trong cá chuồn rất cao

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ : Nhật Bản
Hạn sử dụng: 2 năm
Quy cách: 500gr/khay


Hết hàng

 

 

Trứng cá chuồn là loại trứng được lấy từ cá chuồn, một loại cá có hình dáng bên ngoài khá giống với chuồn chuồn, và cá chuồn cũng có thể bay lên khỏi mặt nước với thời gian ngắn. Trứng cá chuồn thường được khai thác, lấy tại nơi sinh sản của cá, ở nơi có nhiều rong.

 

Loại trứng cá nhỏ này có màu có màu cam hay đỏ và là trứng của cá chuồn (Flying Fish). Chúng cũng giòn như những loại trứng cá khác. Tobiko được dùng trong các món ăn Nhật và Hawaii. Có một loại trứng cá Tobiko được gọi là Tobiko Wasabi và loại này rất cay nồng. Đó là vì nó được trộn cây rau Wasabi làm nó có màu xanh dễ thương. Nếu bạn làm nhiều Spaghetti Nhật (Tarako)  và thích ăn cay thì bạn nên nấu món Tarako với trứng cá Tobiko Wasabi.

Trứng cá chuồn giòn, ngọt, là nguyên liệu cho các món sashimi, trộn salad hoặc spaghetti Nhật, nếu là người thích ăn cay thì bạn nên dùng kết hợp với: phi lê cá hồi, thịt ốc đỏ chấm mù tạt. Hương vị cay nồng của wasabi, vị ngọt tự nhiên của hải sản, độ giòn của trứng bể tan trong miệng tạo nên cảm giác nghiện khi thưởng thức.

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

810.000đ

Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 1 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Chế biến: Sử dụng cho món sashimi, sushi, salad...

1.400.000đ

Trứng cá hồi có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Việc tách trứng ra khỏi thân cá hồi đem đi chế biến và bảo quản rất khó khăn và có những điều kiện vô cùng khắt khe, chính vì thế trứng cá hồi muối được biết đến vô cùng quý.Trứng cá hồi khách có thể ăn ngay hoặc ăn kèm bánh mì bơ, pho mai miếng, ăn kèm hàu sữa pháp sống chấm mù tạt. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: 500gr/khay  

210.000đ

Trứng cá Ebiko  là một trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế Ebiko  là loại trứng được phổ biến khá rộng rải. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm
Đã thêm vào giỏ hàng