Trứng Cá Hồi Nhật Bản

145.000đ

Trứng cá hồi có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Việc tách trứng ra khỏi thân cá hồi đem đi chế biến và bảo quản rất khó khăn và có những điều kiện vô cùng khắt khe, chính vì thế trứng cá hồi muối được biết đến vô cùng quý.Trứng cá hồi khách có thể ăn ngay hoặc ăn kèm bánh mì bơ, pho mai miếng, ăn kèm hàu sữa pháp sống chấm mù tạt.

Bảo quản: Nhiệt độ -18C
Xuất xứ : Nhật Bản
Hạn sử dụng: 2 năm
Quy cách: 500gr/khay


 



Còn hàng
1

Trứng cá hồi có nguồn gốc từ đâu

 

Tại các nước Tây Âu từ lâu trứng cá hồi đã trở thành món ăn ưa thích do không chỉ có hương vị tươi ngon mà bên trong trứng cá hồi còn chứa nhiều thành dinh dưỡng quý báu tốt cho cơ thể.

Trứng cá hồi được hiểu đúng nghĩa là trứng của cá hồi sinh ra và sản sinh bên trong cơ thể cá là một túi - bọc trứng lớn hình bầu dục tập hợp của hàng trăm trái trứng tròn nhỏ màu đỏ hoặc cam. Khi ăn cảm giác giòn bụp, vị béo bùi hoặc hơi đắng. Phần lớn trứng cá hồi được dùng ướp muối phổ biến tại Nhật Bản là ăn tươi sống trực tiếp và nhiều nhất là làm sushi.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

810.000đ

Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 1 năm Quy cách: Đóng gói hút chân không Chế biến: Sử dụng cho món sashimi, sushi, salad...
Trứng Cá Chuồn Đỏ Tobiko Liên hệ Giảm 60.000đ

520.000đ 580.000đ -10%

Trứng cá chuồn cũng là một trong những loại trứng có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng omega 3 trong cá chuồn rất cao Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm Quy cách: 500gr/khay

210.000đ

Trứng cá Ebiko  là một trong 9 loại trứng cá phổ biến nhất được dùng để làm sushi hoặc sashimi. Để có được món ăn bắt mắt và tươi ngon, người Nhật thường dùng những nguyên liệu có sẵn và tự nhiên vì thế Ebiko  là loại trứng được phổ biến khá rộng rải. Bảo quản: Nhiệt độ -18C Xuất xứ : Nhật Bản Hạn sử dụng: 2 năm
Đã thêm vào giỏ hàng